Bật mí các loại thuốc công cho gà chọi và tác dụng


Nội Dung

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc công cho gà chọi, nhưng thật giả lẫn lộn khiến nhiều người nuôi gà vô cùng hoang mang. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại thuốc hữu hiệu dành cho gà chọi, tăng cơ hội chiến thắng khi đá gà trực tiếp mà bạn nên mua ngay trong bài viết này nhé!

Các loại thuốc công cho gà chọi phổ biến nhất

Mặc dù có rất nhiều loại thuốc cho gà chọi từ dạng viên nén đến dạng bột hay nước, nhưng không phải đâu cũng là sản phẩm chất lượng. Bạn có thể tham khảo qua các loại thuốc mà chúng tôi gợi ý sau:

Thuốc cho gà chọi Thái Lan LAMPAM

Loại thuốc công cho gà chọi này có khả năng bồi bổ nội tạng, tăng cường nội lực, bổ phế, giải độc gan, kích thích ăn uống, mọc lông, giúp gà chiến sung hơn,…nhờ vào thành phần mật ong, nhân sâm và các loại thảo dược kết hợp với nhau theo công thức riêng của nơi bào chế thuốc.

Thuốc này ở dạng viên con nhộng, có tác dụng tăng lực, thường được những người chơi gà lâu năm sử dụng. Nó còn có tác dụng giúp gà nhanh nhẹn hơn, cơ thể chắc chắn, chịu đòn tốt, ít bị đau, tăng năng lượt và kích thích hệ thần kinh.

thuốc công cho gà chọi

Thuốc cho gà chọi Thái Lan LAMPAM

Thuốc công cho gà chọi Super Extra Thái Lan

Loại thuốc này ở dạng vỉ đóng viên nang, có tác dụng bồi bổ những chất dinh dưỡng cần thiết, tăng cường sức khỏe, tăng lực đá gấp 10 lần, giúp gà không bị mệt mỏi, có sức dẻo dai hơn, có khả năng chịu đòn toàn diện.

Thuốc cho gà chọi Công VIP

Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến trong các trận đấu chọi gà lớn, giúp chúng tăng sức bền lên đến 200%. Sản phẩm giúp gà không bị đau khi dính đòn, có khả năng chịu lực tốt, tăng tốc độ và sức tấn công, có độ dẻo dai và bền bỉ hơn rất nhiều. Bạn có thể mua kèm thêm vỉ kích để đạt được hiệu quả cao nhất.

thuốc công cho gà chọi

Thuốc cho gà chọi Công VIP

Thuốc cho gà chọi Aminoplex

Loại thuốc cho gà chọi này cũng có tác dụng khá mạnh, chứa hơn 48 loại vitamin, bổ sung các dưỡng chất cần thiết, mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể của gà. Mặc dù chứa rất nhiều khoáng chất nhưng sản phẩm có công thức cân bằng cực kì thích hợp cho gà chọi.

>>> Xem thêm: Mở mỏ gà chọi là gì? Hướng dẫn mở mỏ gà chọi và những điều cần lưu ý

Có nên sử dụng thuốc công cho gà chọi hay không?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc công cho gà chọi với xuất xứ khác nhau, nhưng hãng uy tín nhất vẫn là của Thái Lan. Bạn có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ uy tín để tìm mua để an tâm hơn.

Thuốc cho gà chọi được xem như một chất kích thích, tương tự như doping mà các vận động viên sử dụng khi thi đấu. Các loại thuốc này đa số đều có tác dụng tăng lượng máu về tim, tăng tính tập trung, tăng thể lực, kích thích lực giúp cho gà ra đòn nhanh và khỏe, còn có sức chịu đòn tốt hơn. Nó còn giúp tăng lực để gà dẻo dai, có sức bật, né đòn tốt nên thường được sử dụng trong các trận gà chọi, giúp chúng hạ gục đối thủ nhanh hơn và thi đấu máu lửa hơn.

thuốc công cho gà chọi

Nuôi gà bằng thuốc sẽ tăng cơ hội chiến thắng khi ra trường

Tuy nhiên việc sử dụng thuốc gà chọi vẫn cần đúng liều lượng, không quá lạm dụng chúng. Vẫn có một số trường hợp sử dụng thuốc không đúng cách khiến bị phản tác dụng, làm ảnh hưởng đến sức gà sau thi đấu, nhiều con còn bị sốc thuốc, tím tái, thậm chí là không đá được, chỉ đứng yên và nằm gục xuống.

Vậy nên việc tìm hiểu về thuốc, liều lượng và cách dùng thuốc công cho gà chọi là rất quan trọng. Hy vọng bạn sẽ có một lượng kiến thức vững chắc trước khi cho những chú gà của mình sử dụng bất kì một loại thuốc nào nhé!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]