Bỏ trăm triệu mua gà Xám Thần có xứng đáng?


Nội Dung

Gà Xám Thần hay còn được gọi là chiến kê Xám Thần được giới chơi gà xem như là huyền thoại. Bởi vì những trận chiến của con gà này đã từng đem về số tiền khổng lồ lên đến hàng tỷ đồng cho chủ nhân. Giống gà Xám Thần được bán với hàng trăm triệu một con. Liệu bỏ ra cả trăm triệu để mua giống gà huyền thoại thì anh em có mua không?

Huyền thoại mang tên Xám Thần

Được xem là nỗi kinh hoàng của mọi đối thủ, chiến kê Xám Thần có tính sinh tử nên khi tham gia các trận đấu thì đánh gục đối phương ngay tại trận. Cú ra đòn quyết định của gà Xám Thần mang tính sát thương cao khi sử dụng cú đá xuyên phối vào con gà đối thủ.

gà Xám Thần

Gà Xám Thần nỗi kinh hoàng của mọi chiến kê

Trong giới chọi gà thì những chú gà có khả năng đánh tháng khoảng 7 trận đã được đánh giá là mãnh chiến rồi. Nhưng gà Xám Thần đã từng có đến 21 trận đấu thắng lớn. Đó là niềm ao ước của nhiều sư kê.

Không chỉ nức tiếng trong giới chọi gà Việt mà gà Xám Thần còn từng đánh bại gà chiến của người Trung Quốc nên càng ngày các nổi tiếng và được biết đến rộng rãi.

>>> Xem thêm: Tại sao gà đá bị yếu chân, cách chữa trị thế nào?

Đặc điểm của giống gà Xám Thần

Với thân hình không quá đồ sộ, trọng lượng chỉ ở mức trung bình khoảng 2.8 kg nhưng Xám Thần trở thành giống gà đá hay nhất và được nhiều sư kê tuyển về để “đúc” gà.

Về ngoại hình, giống gà này có chân cứng với lớp vảy dày, màu trắng. Nhìn qua anh em cũng đã thấy được sự dũng mãnh của giống gà này hơn hẳn các giống gà đá khác. Da gà có màu đỏ rực cực kì nổi bật.

gà Xám Thần

Gà sở hữu đôi chân cứng với lớp vảy dày, màu trắng

Dòng gà này cực kỳ hiếu chiến nên giống gà này có thể tham gia chiến đấu bất kể đang ở trong giai đoạn nào như kén lườn, bắn lông hay thay lông vẫn có thể thi đấu. Những đối thủ chịu cú đá của kê chiến này thì mất phương hướng, thân hình đen xì, có những con bị hạ gục ngay tại chỗ.

Bỏ ra trăm triệu để tậu ngay Xám Thần

Gà Xám Thần không chỉ nổi tiếng về phong độ và các chiến thắng áp đảo mà chiến kê này có thực sự nhận được sự quan tâm khi thông tin này mang về hàng chục tỷ đồng cho 2 chủ nhân của nó được tung ra.

Đời chủ đầu của gà Xám Thần là anh Thắng – một đại gia đất Phú Thọ. Anh tuyển được chiến kế này từ trong Nha Trang về rồi dày công để “đúc” Xám Thần thành chiến binh bất bại. Sau khi cùng chủ nhân tham gia khắc các đầu trường gà chiến ở miền Bắc và đều giành thắng lợi thì các sới gà đều né và sợ chiến kê này nên đã tẩy chay khiến nó ế độ.

gà Xám Thần

Bỏ ra trăm triệu để tậu ngay Xám Thần, bạn có dám?

Đó là lý do Xám Thần được sang cho chủ mới là anh Thơ ở Hà Nội. Chú chiến kê được bán với giá 80 triệu đồng. Với mức giá này nếu là anh em thì anh em có tậu chú chiến kê này không?

Nhưng khi anh Thơ cũng gặp phải tình trạng của anh Thắng là luôn ế độ vì không có đối thủ cho Xám Thần. Mãi đến sau thì các đối thủ cũng bắt đầu “đúc” giống gà đá  Xám Thần thì anh Thơ mới tìm ra đối thủ cho chiến binh của mình. Nhưng với kinh nghiệm và khả năng thì chiến kê bất khả chiến bại vẫn mang về phần thắng cho chủ nhân. Hiện nay, tuy Xám Thần của anh Thơ đã được nghỉ hưu nhưng nhiều người vẫn liên hệ anh để ngỏ ý mua Xám Thần với mức giá hàng trăm triệu. Mục đích là để về gây giống, tạo dựng thêm những huyền thoại trong làng chọi gà.

Nếu là anh em, thì anh em có chịu chi để sở hữu một chú gà Xám Thần mang đi đá gà Campuchia không? Hãy để lại chia sẻ bằng bình luận ở dưới bài viết nhé.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]