Cách nuôi gà đá sung sức và khỏe nhất mà bạn nên biết


Nội Dung

Để có thể tìm hiểu các cách nuôi gà đá sung sức, có thể bạn đã đọc qua rất nhiều bài viết nhưng vẫn chưa tìm được cho mình câu trả lời chính xác nhất phải không? Vậy thì hãy yên tâm vì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và chi tiết nhất về cách nuôi gà chiến đá gà trực tiếp. Cùng bắt đầu nhé.

Gà đá có lực, sung mãn là như thế nào?

Trong từng cú đá và lực đá của gà có thể thể hiện được sức mạnh tiềm ẩn của nó. Gà tung từng cú đá từng bước hạ gục được đối phương là điều chúng ta đều mong muốn được thấy khi nuôi gà.

Để gà có sức lực mạnh mẽ như thế thì ngoài chế độ luyện tập và chăm sóc, chế độ ăn uống hợp thì còn cần rất nhiều yếu tố khác. Vậy thì nên chế độ chăm sóc chi tiết nhất cho gà đá là như thế nào?

cách nuôi gà đá sung sức

Thế nào là gà đá có lực và mạnh?

Cách nuôi gà đá sung sức và có lực hiệu quả nhất

Chọn giống gà chuẩn – Cách nuôi gà đá sung sức

Đầu tiên, để huấn luyện được một con gà tinh anh thì chúng ta phải xét đến nguồn gốc của con gà đá đó. Bởi vậy từ giây phút chọn gà chúng ta phải hiểu được nguồn gốc ba mẹ của nó. Xem nó có bị dị tật và có khả năng đề kháng khỏi những bệnh tật như thế nào.

Chế độ dinh dưỡng khi nuôi gà

Sau khi chọn được giống gà tốt. Điều thứ hai mà bạn cần lưu ý đó là thiết lập một chế độ dinh dưỡng khi nuôi gà hợp lý và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Nếu không cân bằng được chế độ ăn uống hợp lý. Gà sẽ quá cân hoặc quá ốm yếu. Không đủ điều kiện để tham gia những trận đá gà quốc tế.

Do đó, có thể nói yếu tố dinh dưỡng trong khi nuôi gà đóng vai trò quan trọng và thiết yếu nhất trong cách nuôi gà đá sung sức.

cách nuôi gà đá sung sức

Những cách nuôi gà đá sung sức và hiệu quả

Nguồn thức ăn chính của gà đá?

Thức ăn chính của gà đá thường là gạo với thóc, rau. Thóc sau khi được loại bỏ những hạt không đủ tiêu chuẩn thì sẽ được đem ngâm, để mọc mầm sau đó mới cho gà đá ăn. Nhiều cao thủ chơi đá gà nhận định rằng như vậy thì sẽ có nguồn dinh dưỡng tốt hơn dành cho gà đá, là cách nuôi gà đá sung sức nhất.

Bổ sung mồi trước những trận đá gà: Để tiếp thêm năng lượng khi đá gà thì bắt buộc phải cho gà ăn thêm những loại thực phẩm làm tăng sự hung hãn của nó như giun, thịt bò, bò sát, ếch nhái, vitamin,…

>>> Xem thêm: Cách làm cổ gà chọi to đơn giản

Cách nuôi gà đá sung sức – Chế độ luyện tập

Cùng với chế độ ăn uống dinh dưỡng thì chế độ luyện tập cho gà đá là vô cùng quan trọng. Bạn cần cho gà đá tập thể dục hằng ngày bằng các thiết bị chuyên dụng. Tạo điều kiện cho sự phát triển độ bền, khả năng linh hoạt cùng với sức mạnh cho gà đá.

Kết hợp tập vần hơi, vần đòn là cách nuôi gà đá sung sứ  chuyên nghiệp nhất. Hãy xen kẽ các buổi vần hơi cho gà từ 1 đến 2 tháng vài lần và sau đó tăng cường độ hơn khi gà bắt đầu quen và chuẩn bị thi đấu.

Việc đảm bảo một sức khỏe tốt, ý chí kiên cường cùng với khả năng đánh trận thực tiễn sẽ giúp gà đá của bạn có thể chiến thắng trên mọi ván cược.

cách nuôi gà đá sung sức

Chế độ luyện tập chuẩn làm nên một con gà chiến chuẩn

Vậy đó là những cách nuôi gà đá sung sức mà bạn cần biết để mang lại một chiến thuật, một phương thức nuôi gà đá chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nếu mong muốn xem những trận đá gà đỉnh cao nhất, đừng ngần ngần ngại truy cập Xemdaga để cùng nhau tận hưởng những phút giây đỉnh cao nhất của các cuộc chiến đá gà hay nhất.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]