Danh sách những vitamin tổng hợp cho gà đá không nên bỏ qua


Nội Dung

Vitamin tổng hợp cho gà đá cung cấp hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời cho chiến kê. Không chỉ giúp phát triển cơ thể toàn diện mà gà đá còn khỏe mạnh, hạn chế thấp những việc mắc bệnh. Quan trọng hơn nữa là khi gà đang ở thể trạng tốt nhất thì tham gia đá gà trực tiếp sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn.

Thuốc Multivitamins – Vitamin tổng hợp cho gà

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến thuốc Multivitamins, đây là loại thuốc tăng cơ – tăng lực, giúp gà khỏe mạnh hơn, sẵn sàng cho những cuộc chiến sắp tới. Bên cạnh đó thuốc còn có khả năng chống strees hiệu quả.

Trong thành phần của Multivitamins có chứa khá nhiều hàm lượng dinh dưỡng nổi bật, trong đó có thể điểm qua như:

  • Vitamin A
  • Vitamin B1
  • Vitamin B2
  • Vitamin B12
  • Vitamin C
  • Vitamin D3
  • ….

Liều dùng: 2 ngày 1 viên, 1 tuần dùng 1 viên.

vitamin tổng hợp cho gà đá

Thuốc Multivitamins

Thuốc B12 6000

Ngoài cung cấp lượng vitamin B12 phù hợp cho cơ thể thì trong B12 6000 còn chứa vitamin B13 và B15. Loại vitamin này có vai trò tăng lượng máu trong cơ thể gà, máu huyết lưu thông tinh thần khỏe khoắn, chiến kê cũng tránh được các bệnh về nội tạng. Đặc biệt là sau khi ra trường có vết thương thì sử dụng vitamin tổng hợp này sẽ nhanh lành hơn.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến axit lactic có trong thuốc, hỗ trợ giải độc thường xuyên giúp chiến kê khỏe mạnh tuyệt đối.

Gallomin – Vitamin tổng hợp cho gà đá

Loại vitamin này đến từ Mỹ, nên nói về vấn đề chất lượng cũng như an toàn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ cung cấp các loại vitamin cần thiết cho cơ thể chiến kê mà còn bổ sung axit amin giúp gà khỏe mạnh cũng như bền sức hơn khi ra đấu trường.

Thậm chí Gallomin còn được ví như một loại dolphin với khả năng hỗ trợ và giúp chiến kê giành chiến thắng khi ra trận. Tuy nhiên đều quan trọng nằm ở chỗ sử dụng. Cụ thể trước ngày thi 4 ngày thì anh em cho chiến kê dùng, nhớ là phải áp dụng với chế độ luyện tập cũng như dinh dưỡng phù hợp nhé!

vitamin tổng hợp cho gà đá

Thuốc Gallomin

Thuốc ADE

ADE là từ viết tắt của vitamin A – vitamin D – vitamin E, bấy nhiêu thôi cũng đủ hình dung được những lợi ích đáng kể của dòng sản phẩm này. Thuốc ADE tập trung hỗ trợ giúp chiến kê phát triển tốt nhất về mặt thể chất. Nếu cho gà mái sử dụng thì sẽ kích thích đẻ, chất lượng trứng cũng cao hơn.

Cách dùng rất đơn giản, có thể trộn vào thức ăn hoặc pha chung với nước cho gà uống là được. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng nhé!

>>> Xem thêm: Cắt tỉa lông cho gà chọi có phải điều bắt buộc hay không?

Thuốc Nam Som Vip

Nằm cuối cùng trong danh sách những vitamin tổng hợp cho gà đá, Nam Som Vip không chỉ được biết đến như thuốc nuôi gà đá, thuốc hỗ trợ giúp chiến kê đạt được thể lực tốt nhất khi ra đấu trường mà còn giúp gà khỏe hơn, phát triển toàn diện, tăng khả năng đề kháng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng thuốc này là giúp chiến kê giảm cảm giác đau cũng như mệt mỏi. Khi ra đấu trường, nếu chẳng may trúng đòn gà đá của bạn vẫn tiếp tục nhập cuộc, thậm chí là sung hơn, tăng khả năng chiến thắng.

vitamin tổng hợp cho gà đá

Thuốc Nam Som Vip

Kết luận

Anh em có thể lựa chọn loại vitamin tổng hợp cho gà đá phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Tuy nhiên hãy nhớ rằng sử dụng theo hướng dẫn sử dụng cũng như chỉ thị của nhà cung cấp, đừng quá lạm dụng vì có thể phản tác dụng, gây ra những hậu quả không đáng có. Biết cách dùng, dùng vừa phải sẽ mang lại nhiều ưu điểm. Nhược lại dùng sai có thể dẫn đến hư gà. Chúc anh em thành công!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]