Đêm đêm, tôi thường vờ lên đỉnh để làm chồng vui


“Thích không em?” 
“Lại còn hỏi. Tuyệt lắm anh!”

Thấy chồng cười thỏa mãn rồi chìm vào giấc ngủ, tôi mới dám thở dài 1 tiếng. Chắc anh nghĩ là vợ đang hạnh phúc, đúng rồi, tôi vui lắm nhưng không phải vui vì được yêu mà vui vì chuyện này đã kết thúc.

Gần 30 tuổi tôi mới cưới chồng, anh hơn tôi 3 tuổi. 10 năm kết hôn, chúng tôi có với nhau 2 mặt con kháu khỉnh.

Trước khi sinh con, đời sống tình dục của vợ chồng tôi cũng không đến nỗi tệ. Tuy không thỏa mãn nhưng tôi vẫn không quá mệt mỏi và khó chịu. Thế nhưng sau khi 2 đứa con ra đời, dường như mọi thứ vượt quá giới hạn chịu đựng của bản thân.

Lúc này tôi mới thấm thía câu nói, ‘trai 30 đang xuân còn gái 30 đã toan về già” hơn bao giờ hết. Chồng thì cứ hừng hực như trai 20, lúc nào cũng ân cần quấn quýt mà vợ lại cứ có cảm giác cực hình.

Tôi lúc đó cảm giác như bị ai bắt làm điều mà mình không hề muốn. Tôi chỉ muốn vùng vẫy để thoát ra mà không dám làm, chỉ đành chấp nhận và giả vờ hợp tác. Có nhiều lúc, thấy anh nằm trên, vừa thở hổn hển, vừa cúi xuống mơn trớn vợ.

“Thế nào em? Thích như thế này không? Anh làm em thỏa mãn chứ”, chồng cứ hỏi liên tục những câu kích thích khiến tôi chỉ đành giả vờ để anh thỏa mãn. Tôi gần như đang diễn lại cảnh lên đỉnh trước kia của mình, giả vờ rên rỉ, nói những câu khẩu dâm để chồng hưng phấn.

Khi nào anh đạt cực khoái cũng là lúc vở kịch hạ màn, tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm vì không phải giả tạo nữa. Nhiều lúc, tôi thấy mình thật giả dối với chống nhưng lại không dám nói ra. Vì tôi sợ anh tổn thương, sợ anh buồn và nghĩ rằng tôi không yêu anh.

Hơn nữa, lòng tự tôn của đàn ông vốn lớn, tôi nói ra, liệu anh có hiểu cho không? Nhiều lúc, tôi cố gắng cải thiện tình hình bằng cách tham khảo mạng những đồ bổ dưỡng cho nội tiết tố.

Thậm chí còn góp mặt vào những group nhóm kín, phòng the để học hỏi các mẹ về kinh nghiệm chiều chồng. Có hôm còn lén anh 1 mình xem phim xxx để lấy cảm hứng trước khi vào cuộc yêu nhưng đâu lại vào đó.

Nhìn cơ thể của chồng trần như nhộng mà tôi không tài nào nảy sinh được chút hứng thú hay kích thích gì với chuyện chăn gối. Tôi buộc phải gồng mình lên đón nhận những nụ hôn ướt át của anh.

Rồi khi biết chồng sắp lên đỉnh, chính tôi lại phải mang lên chiếc mặt nạ giả tạo dâm đãng rên rỉ để sớm kết thúc cuộc yêu. Và cuối cùng, khi màn đêm chìm xuống, 1 mình phải chạy trốn vào phòng tắm ngồi khóc tu tu như 1 đứa trẻ.

Tôi thật sự không biết phải làm sao để cải thiện tình trạng của bản thân nữa. Mọi người có ai đã từng trải qua chuyện này có thể cho tôi xin lời khuyên được không?

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]