Đòn chết gà cựa sắt mà sư kê cần biết để huấn luyện chiến kê bất bại


Nội Dung

Khi sư kê sở hữu những giống gà tốt và nuôi theo đúng phương thức sẽ sở hữu những đòn chết gà cựa sắt cực chất. Nó giúp hạ gục được đối thủ gấp rút chỉ trong vòng một nốt nhạc. Và tất nhiên tỷ lệ chiến thắng thắng của nó là cực kì cao. Vậy đâu là các đòn đá “thần sầu” được ghi danh vào sử sách của làng mạc gà chiến hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng hợp các đòn chết gà cựa sắt cực chất trong môn đá gà

đòn chết gà cựa sắt

Tìm hiểu về đòn chết gà cựa sắt cực chất trong môn đá gà

Đá hầu

Đúng như tên gọi của thế đá này, gà chiến căn bản tập trung chủ yếu vào yết hầu của kẻ thù và hạ gục trong chớp nhoáng.

Vì đá gà cựa sắt hoặc cựa dao, các chiến kê được trang bị thêm vũ trang. Vậy cho nên vết thương gây ra sẽ khá nghiêm trọng. Nhẹ thì gục ngay tại chỗ đem về vẫn có thể chữa trị được dù khó để bình phục còn nặng thì chết trên sàn đấu.

Đá mé – Đòn chết gà cựa sắt

Trong phần tổng hợp những đòn đá chết gà mà lại bỏ qua thế đá mé thì quả là một thiếu xót. Có thể hiểu là gà sẽ đá vào mang tai hoặc phần mắt của đối thủ. Nếu lực đá mạnh thì có thể gây mù hoặc choáng tạm thời. Nhưng thông thường cái kết cũng không mấy khả quan so với đá hầu

Gà sở hữu thế đá mé thì thường có lực cánh rất mạnh. Giúp nâng cơ thể của chúng lên cao và tung cú đá vào kẻ địch. Nên nếu trong trận đá gà trực tiếp mà nhận thấy gà chiến có có tài bay tốt thì hãy đặt cược vào nó.

Đá hồi mã – Đòn chết gà cựa sắt được nhiều người yêu thích

Đá hồi mã là một trong những đòn đá gà chết rất là được các vị sư kê yêu thích. Gà chiến nào sở hữu thế đá này được đánh giá và nhận định là khá nhanh nhảu và linh hoạt.

đòn chết gà cựa sắt

Gà đá hồi mã đòn dương đông kích tây cực đỉnh

Kiểu đá này còn được nhiều người gọi với cái tên là “dương Đông kích Tây”. Cụ thể hai con gà chiến đều khá máu chiến và hăng say đá với nhau thì tự dưng một con giả bộ thua rồi bỏ chạy và con còn lại sẽ đuổi theo. Con gà bỏ chạy đột nhiên quay ngược lại và tung đòn đá vào mặt của kẻ thù. Hầu hết lối đá này đều sẽ có hiệu quả ngay tức khắc. Nhẹ thì gà bị choáng còn nặng có thể gục luôn.

Nhưng những phút giây bị choáng đó chính là lợi thế cho con gà còn lại. Nó gấp rút tung đòn cuối và nhanh lẹ giành phần thắng.

Làm thế nào để nuôi được chiến kê sở hữu đòn chết gà cựa sắt?

Rất nhiều sư kê thắc mắc không biết phải làm thế nào để nuôi gà chiến sở hữu những thế đá hiểm và độc như thế? Bí quyết để nuôi gà đá ra sao?…

Thực tế thì vấn đề này sẽ không có câu trả lời chuẩn chỉnh nhất. Bởi nếu có thì những sư kê sẽ tập trung huấn luyện cho gà chiến của mình. Khi thế đá đó trở nên thịnh hành thì chẳng còn gì là mới mẻ và hay nữa. Có đúng không nào?

đòn chết gà cựa sắt

Cần có phương pháp nuôi và luyện tập phù hợp để chiến kê có được những đòn chết gà cựa sắt cực đỉnh

Tuy nhiên nói như vậy không đồng nghĩa là không có bí kíp cấp tốc nuôi gà đá hay. Bạn vẫn có thể sở hữu những chiến binh tuyệt hảo nếu như đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Chọn giống: Muốn nuôi gà trống đá tốt thì người nuôi phải tự lai giống. Trong đó chọn gà mái là khâu rất quan trọng. Bởi con non xoàng xĩnh giống mẹ lên đến 75% và chỉ 25% còn lại giống bố.
  • Phương pháp dinh dưỡng: Cần có một cơ chế dinh dưỡng thật tốt để gà phát triển thể chất trọn vẹn .
  • Luyện tập: Gà từ 7 – 9 tháng tuổi. Cần phải áp dụng chế độ luyện tập để chúng quen dần với các lối đá.

Hy vọng qua những thông tin chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho các bạn. Từ đó có thể sở hữu cho mình một chiến kê bách chiến bách thắng.

>> Xem thêm:

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]