Hãi hùng chứng kiến hình ảnh của “chàng” tiên cá … trê gây xôn xao MXH


Cá trê “thành tinh” hiện nay là cụm từ “hot” nhất của mạng xã hội mấy ngày qua. Sinh vật này có hình dạng nửa cá nửa người, thậm chí còn mang bộ phận sinh dục của đàn ông.

Từ trước tới nay chúng ta có thể được nghe nói nhiều về nàng tiên cá. Ai cũng nghĩ rằng là tiên cá thì phải xinh đẹp, hay ít nhất cũng là mang hình hài con gái. Thế nhưng chắc chắn rằng chẳng ai có thể hình dung được trên đời lại có “chàng tiên cá”… Và đây là sự thật, câu chuyện có thật chứ không còn là cổ tích.


Chàng tiên cá…trê khiến ai cũng “mắt chữ o – mồm chữ a”

Loài sinh vật bí ẩn này tình cờ bị sa vào lưới của những ngư dân Trung Quốc. Chia sẻ với báo chí, người dân cho biết họ vô cùng hãi hùng khi thấy một thứ rất giống cá trê nhưng to lớn tới bất thường. Sau khi cùng nhau vây bắt “chú cá”, tất cả bọn họ đều “toát mồ hôi hột” vì chú cá này quá “giống người”.


Khi đặt những con cá trê bình thường bên cạnh sinh vật này, ai ai cũng phải khiếp đảm.

“Chú cá” có hai tay, hai chân, phía dưới chân còn có phần màng vây giống hệt như những nàng tiên cá trong truyền thuyết. Nhưng có vẻ như đây là “chàng tiên cá” bởi nó có phần xương sườn nhô lên rất rõ, cùng bộ phận sinh dục của đàn ông “không thể lẫn đi đâu được”. Tuy có hình dạng cực giống con người nhưng sinh vật này vẫn mang đầu cá trê trông vô cùng kì dị.


Hình dáng giống hệt một người đàn ông, kể cả bộ phận sinh dục…

Theo nguồn tin mới nhất, loài sinh vật này hiện đang bị gây mê và được đưa vào viện hải dương học. Các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu hứa hẹn sẽ nghiên cứu và đưa ra kết luận sớm nhất về sinh vật bí ẩn này. Tuy vậy, sự xuất hiện của “chàng tiên cá” này đã làm xôn xao dư luận với hàng ngàn giả thuyết được đặt ra không kém gì phim khoa học viễn tưởng.

Tao chắc chắn là có một ông nhà khoa học gì đấy điên điên xong lai tạo người với cá thành ra cái thứ nửa mùa này!

Chuyện cứ tưởng chỉ có trong phim thôi mà hóa ra…”

Mặc dù không biết nhà khoa học thánh thần phương nào nhưng sao không chọn con cá nào đấy đẹp một tí chứ nhìn thế này thì thật là … hỏng một tuổi thơ.

Toàn cắt ghép thôi chứ lấy đâu ra cái thứ này! Nếu nhìn kĩ thì các mày sẽ thấy ngay đây là ảnh đã qua chỉnh sửa.

Tôi vẫn luôn tin rằng có một thế giới những tiên cá ở đâu đó dưới đại dương. Và bây giờ thì tôi càng có lí do để tin!

Tu luyện ngàn năm mới thành được yêu quái, nay lại sa cơ lỡ vận vào phòng thí nghiệm…

Soái ca tiên cá của mấy mẹ mê ngôn tình nè mau vào nhận hàng đi!

Quả nhiên thế giới vẫn còn vô vàn điều bí ẩn mà con người vẫn chưa chạm tới được. Nếu bạn tò mò về kết luận của những nhà khoa học về sinh vật bí ẩn này, hãy luôn chăm chỉ cập nhật những tin tức mới nhất nha! Xem xong số ảnh này thì các ông đã tin rằng tiên cá là có thật chưa?

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]