Lợi ích của sữa đối với gà đá cựa sắt


Sữa là thức ăn cơ bản cho sự phát triển tốt của gà chúng tôi và tôi không tìm thấy bất kỳ nguyên nhân bất lợi nào buộc tôi phải bỏ thức ăn này, mặc dù cho đến ngày nay tôi đã thấy rằng một số  thực phẩm dinh dưỡng khác làm người khác quên đi vai trò của sữa. Sự thật là sữa có nhiều lợi ích cho gà trống của chúng tôi và sau đây là những gì tôi đề cập đến chúng.

Dưới đây là những tác dụng của sữa đối với sự phát triển của gà đặt biệt là giành cho những chiến kê đá gà trực tiếp :

  1.Nó thúc đẩy sự hình thành xương chắc khỏe trong sự phát triển của gà con. Vì hàm lượng canxi cao, nó tốt cho gà đẻ trứng.

  2. Nó là một nguồn khoáng chất phong phú như phốt pho, clo, natri, magiê và canxi. Không thể thiếu cho sự phát triển cơ bắp của các loài gà đá cựa sắt.

  3.Nó ủng hộ sự phát triển tối ưu của gà trống vì hàm lượng vitamin cao như: Các vitamin tan trong chất béo là: vit., A, D và E. Ngoài ra, nó còn cung cấp các vitamin tan trong nước như: Riboflavin (B2), Thiamine (B1), Pyridoxine (B6), Cyanocobalamin (B12), vit., C, Niacin (B3), Vit., H (biotin).

  4.Một mũi tiêm sữa chữa bệnh đậu mùa ở chim.

Điều này cho phép chúng ta xem xét sữa: “là thực phẩm gần nhất với sự hoàn hảo của tự nhiên”.

>> Xem thêm:

Sữa cũng là một thức ăn ngon cho gà của chúng ta bởi vì khi trộn với thức ăn của chúng, gà của chúng ta nuốt chửng nó gần như ngay lập tức. Điều rất quan trọng là phải đề cập rằng bạn có thể thêm sữa vào thức ăn của gà chỉ một lần một tuần.

Tương tự, cung cấp nó đúng cách là một phương thuốc hiệu quả chống lại bệnh đậu mùa ở gà của chúng ta, ở đây cần phải đề cập đến bác sĩ Edward Jenner (1749-1823), người đã phát hiện ra rằng hầu hết những phụ nữ dành riêng cho bò sữa không mắc bệnh bệnh đậu mùa.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]